Giới thiệu Green Valley

Khu Đô Thị Green Valley  sở hữu tầm nhìn trên cao thoáng mát với cảnh quan tuyệt đẹp như đồi chè, vườn cà phê,.. Chính vì vậy, đây là khu đô thị rất phù hợp để nghỉ dưỡng, hiện tại Bảo Lộc thu hút nhiều du khách đến du lịch và nghỉ dưỡng. Biệt Thự Green Valley  sẽ là khu đô thị tiềm năng cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến phân khúc này.

Biệt Thự Green Valley hiện tại có mức giá chỉ từ 730 – 950 triệu/lô, pháp lý sổ hồng riêng từng nền nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm tại đây.

THÔNG TIN NHANH VỀ DỰ ÁN

Tên dự án: Bảo Lộc Green Valley

Quy mô: 2.2Ha gồm 44 lô biệt thự

Vị trí: :Đường Lý Thái Tổ, Phường B’lao, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Diện tích: 9x56m – 10x50m (Thổ cư 100m2)

Quy hoạch nhiều tiện ích cao cấp như:công viên chủ đề Hoa Ban Sapa. 3000m2 – 200 cây hoa ban Sapa.

Khu Compound : camera và bảo vệ 24/7.

Hạ tầng :đã hoàn thiện đường nhựa nội khu, cống thoát nước, điện, nước, cây xanh.

Pháp lý dự án:sổ riêng từng nền

Giá bán Bảo Lộc Green Valley : 730 triệu – 950triệu/lô

Khu đô thị Green Valley nằm trục đường chính Lý Thái Tổ, Phường B’lao, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. khu nghỉ dưỡng chỉ cách nút thắt cao tốc Dầu Giây – Liên Khương

Tiện Ích Green Valley

Tiện ích nội khu

Green Valley Bảo Lộc được quy hoạch đầy đủ các tiện ích, không chỉ là một khu đô thị mà hướng tới một khu nghỉ dưỡng cho cư dân, với hàng loạt các tiện ích nội khu như công viên, đường dạo bộ, chợ, hệ thống bảo vệ 24/24, đảm bảo an toàn về người và tài sản cho cư dân.

Tiện ích ngoại khu

Green Valley  gần các tiện ích ngoại khu như UBND xã Đambri, hệ thống các cấp trường học, chợ,,, Một số điểm du lịch nổi tiếng như Tu Viện Bát Nhã, Lâu Đài Trắng, Đồi Chè Tâm Châu, thác Đambri, Hoa viên Địa Tạng Vương, Cổng Trời,…

Tiềm năng tăng giá bất động sản tại Bảo Lộc

 Khương 2,5km, giúp việc di chuyển đến các khu vực như TP Bảo Lộc, Đà Lạt,..trở nên nhanh chóng hơn.

Bảo Lộc là khu vực nhiều nhà đầu tư chú ý với nhiều ưu thế hội tụ. Đầu tiên, kể đến khí hậu tại đây mát mẻ, và rất nhiều điểm tham quan du lịch như Thác Đambri, Lâu Đài Trắng,… rất nhiều du khách đến đây. Hơn nữa còn đang đón đầu nút thắt Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương, Đây là cơ sở để Bảo Lộc ngày càng phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực.

Bảo Lộc dần trở thành đô thị loại II, sau TP. Đà Lạt khi trực thuộc Trung Ương. Nhiều trung tâm hành chính, cơ sở tiện ích nổi bật bắt đầu hình thành tại Bảo Lộc, đưa Bảo Lộc trở thành cửa ngõ chính phía Nam của tỉnh, được coi là đầu mối giao thông – giao thương quan trọng của tỉnh.

Nhiều hạng mục giao thông quan trọng đã và đang triển khai:

Tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc; Sau khi hoàn thành, tuyến giao thông sẽ giúp kết nối khu vực liên tỉnh như Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Thuận; kết nối Quốc lộ 20, Quốc lộ 55, ĐT.725. Góp phần quan trọng vào việc giảm tải cho Quốc lộ 20, đẩy mạnh sự phát triển kinh tế – xã hội của Huyện Tân Phú (Tỉnh Đồng Nai) và các Huyện như Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Bảo Lâm, thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đông) nói riêng và các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, Đông Nam bộ, duyên hải Nam Trung bộ nói chung.

Đây là tuyến đường nằm trong tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, được coi là khu đô thị trọng điểm của Lâm Đồng giai đoạn 2021 – 2025.

Sân bay quốc tế Liên Khương: Giúp du khách từ miền Nam Trung Bộ như Cam Ranh đến với thành phố núi nhanh chóng hơn bao giờ hết.